Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Quảng Ngãi

Công ty HTTP chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, ngoài dịch vụ tư vấn thành lập công ty chúng tôi còn tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Quảng Ngãi, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Hotline: 093 561 3593 – 096 330 5979 

Quy trình dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Quảng Ngãi:

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Quảng Ngãi
Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Quảng Ngãi
1.Tra cứu nhãn hiệu
 Đây là công đoạn đầu tiên, rất quan trọng trong toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu .  Đơn vị đăng ký sẽ được biết nếu nhãn hiệu không đủ điều kiện bảo hộ  nhãn  hiệu thì đơn đăng ký nhãn hiệu đó sẽ  bị   từ  chối, toàn bộ  kinh phí nộp đơn và thời gian chờ   kết quả   thẩm định rất dài sẽ lãng phí. Cụ thể trong giai đoạn này Chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn và nghiệp vụ để đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với kết quả tra cứu chuẩn xác, cam kết khả năng nhãn hiệu bảo hộ thành công trước khi tiến hành soạn hồ sơ và nộp đơn đăng ký, hạn chế tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.
    Trong trường hợp nhãn hiệu có khả năng bị từ chối bảo hộ,  Chúng tôi  sẽ có trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn các phương án sử  dụng tên nhãn hiệu, logo và đưa ra các giải pháp để doanh nghiệp có thể bảo hộ thành công nhãn hiệu của mình. Tất cả các khả năng trùng, tương tự , gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác, các khả năng bị  từ  chối của nhãn hiệu đều có đối chứng bằng văn bản và giải thích chi tiết.
2. Soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu
  • Ở giai đoạn này, các chuyên viên tư vấn của HTTP sẽ tiếp xúc với doanh nghiệp, hoàn thiện đầy đủ thông tin. Tiến hành lập tờ khai đăng ký nhãn hiệu, viết mô tả mẫu nhãn hiệu, sao chụp mẫu nhãn hiệu theo đúng quy định và quy chuẩn của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
  • Chuẩn bị các văn bản pháp lý khác có liên quan.
  • Nộp đơn xin đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.
  • Theo dõi tiến trình của đơn, xử lý sai sót nếu có và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc chấp nhận đơn hình thức đăng ký nhãn hiệu.
  • Đơn đăng ký nhãn hiệu được thẩm định hình thức trong thời gian 1 tháng kể từ ngày nộp
    đơn.
3. Công bố đơn và thẩm định nhãn hiệu
Trong thời gian 2 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ, đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được
công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.
Đơn đăng ký nhãn hiệu được thẩm định nội dung trong thời hạn 9 tháng tiếp theo. Trên thực tế, do lượng đơn đăng ký được nộp vào Cục sở hữu trí tuệ quá lớn nên thời gian thẩm định nội dung thường kéo dài thêm từ 3 đến 12 tháng . Muốn nhãn hiệu của mình được thẩm định và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong đúng thời gian quy định, doanh nghiệp cần có cam kết với đơn vị đại diện của mình.
Trong giai đoạn này, HTTP có trách nhiệm luôn theo sát quá trình thẩm định đơn của doanh nghiệp, thông báo và trực tiếp xử lý phát sinh, tranh chấp nếu có. Đồng thời với kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp nhận được văn bằng bảo hộ đúng thời hạn.

Liên hệ dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Quảng Ngãi

Quý khách tại Quảng Ngãi có nhu cầu tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Điện thoại: 093 561 3593 
Địa chỉ: 120/1 Đường Phạm Văn Đồng – TP Quảng Ngãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.