Chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép hộ kinh doanh

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP  HỘ KINH DOANH CÁ THỂ TẠI QUẢNG NGÃI

Bạn đang cần gấp giấy phép hộ kinh doanh để hoạt động? nhưng không biết quy trình như thế nào, đăng ký tại đâu? dịch vụ chúng tư vấn pháp lý chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Điện thoại: 093 561 3593 

Chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép hộ kinh doanh
Chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép hộ kinh doanh

Trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại Quảng Ngãi:

1. Chuẩn bị 2 bản CMND công chứng của người đứng tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể
2. Soạn và nộp giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể và kèm theo bản sao giấy chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình đến cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

3.Nội dung giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ cá thể gồm:

 • Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
  Cung cấp địa chỉ chi tiết. VD: 120 Phạm Văn Đồng TP Quảng Ngãi.
 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của HTTP, chỉ cần cung cấp ngành kinh doanh chính, bộ phận pháp lý của HTTP sẽ tự soạn các ngành nghề theo đúng quy chuẩn của cơ quan nhà nước
  Lưu ý: Những ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định thì phải bổ sung bản sao chứng chỉ hành nghề hoặc giấy chứng nhận vốn pháp định do cơ quan nhà nước cấp quận/huyện cấp.
 • Số vốn kinh doanh;
 • Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.

4. Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 5 (năm) ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các điều kiện sau đây:

 • Hồ sơ soạn hợp lệ theo các biểu mẫu quy định.
 • Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;
 • Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định;
 • Nộp đủ lệ phí đăng ký kinh doanh theo quy định.
 • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 5 (năm) ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể.

5. Nếu sau 5 (năm) ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh mà không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc không nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ TẠI QUẢNG NGÃI

Quý khách tại Quảng Ngãi có nhu cầu tư vấn và đăng ký giấy phép kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết:

Điện thoại: 093 561 35 93

.
.
.
.
Contact Me on Zalo