Thành lập công ty tại Quảng Ngãi đăng ký ở đâu ?

Khi bạn có sáng kiến thành lập công ty của riêng mình, bạn muốn thành lập công ty tại Quảng Ngãi nhưng không biết đăng ký ở đâu? thủ tục hồ sơ như thế nào, phải chuẩn bị giấy tờ ra sao? Điều kiện thế nào? Và nhất là phải thành lập công ty ở đâu?

Hiện nay, pháp luật hiện hành có quy định về việc thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi thì cần phải nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tới cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Cơ quan đăng ký kinh doanh được tổ chức ở tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và ở quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh.

Thành lập công ty tại Quảng Ngãi đăng ký ở đâu ?
Thành lập công ty tại Quảng Ngãi đăng ký ở đâu ?

Đăng ký thành lập công ty tại địa chỉ nào?

Căn cứ theo nghị định 43/2010/NĐ-CP có quy định các loại cơ quan đăng ký kinh doanh bao gồm:

Ở cấp tỉnh: Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi (sau đây gọi chung là Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh).

Nhưng kể từ giữa năm 2019 thì đăng ký  thành lập công ty tại trung tâm hành chính công tỉnh Quảng Ngãi, bạn phải đến sớm để bấm số nếu như muốn làm các thủ tục không cần đợi chờ thì có thể thông qua dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại dịch vụ chúng tôi chỉ với 1,5 triệu đồng. Tại địa chỉ: Lô N1.8 – 27 Shophouse Mỹ An – KĐT An Phú Sinh – TP Quảng Ngãi.

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì bạn có thể đến phòng tài chính huyện, thành phố bạn muốn đặt địa điểm hộ kinh doanh.

Ở cấp huyện/ Thành Phố: Thành lập Phòng Đăng ký kinh doanh tại các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh có số lượng hộ kinh doanh và hợp tác xã đăng ký thành lập mới hàng năm trung bình từ 500 trở lên trong hai năm gần nhất.

Như vậy để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty của mình, bạn cần làm việc với phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh thành phố nơi định đặt trụ sở.

Quý khách có cần biết thêm các thông tin địa điểm thành lập công ty tại Quảng Ngãi hoặc các thủ tục hướng dẫn thành lập công ty hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Xem thêm: Quy trình thành lập công ty tại Quảng Ngãi

Quý khách tại Quảng Ngãi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi: 093 561 3593

hoặc địa chỉ: Lê Thánh Tôn nối dài – KĐT An Phú Sinh – TP Quảng Ngãi.

.
.
.
.
Contact Me on Zalo